Chọn modem ắc quy gs nào cho xe ô tô tải, xe đường dài?

Các phương tiện với động cơ, máy móc sử dụng năng lượng điện phục vụ quá trình vận hành, chạy xe. Thiết kế ắc quy dự trữ năng lượng điện lớn, tạo hiện tượng phóng điện, cấp nguồn điện thứ cấp để các thiết bị điện hoạt động.

Với xe tải, xe đường dài vận hành trong thời gian dài, cần năng lượng tích trữ lớn. Đặc điểm môi trường của xe ô tô tải cũng có nhiều khác biệt, yêu cầu ắc quy gs 150ah cũng có những tiêu chuẩn riêng. Thương hiệu ắc quy gs uy tín, được các hãng xe chọn trang bị cho xế hộp, xe tải. Với nhiều modem, nên chọn ắc quy gs nào cho ô tô tải đường dài.

Vì sao nên chọn ắc quy gs cho xe tải chạy đường dài?

Chọn ắc quy chất lượng cho xe có vai trò quan trọng, giúp động cơ vận nhanh, không ì máy. Công suất, cường độ dòng là những yếu tố quan trọng tạo nên đặc điểm của ắc quy chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn cho các dòng xe tải, xe ô tô đường dài.

Ắc quy gs chính hãng với cường độ dòng mạnh, ổn định là lựa chọn hàng đầu cho nhiều dòng xe ô tô, xe tải. Thương hiệu gs tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt về chất lượng, thông số kỹ thuật, đáp ứng điều kiện môi trường khí hậu nước ta. Ắc quy gs được chọn cho xe tải đường dài bởi:

  • Ắc quy gs với nhiều modem ắc quy nước, dung lượng lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng năng lượng của động cơ công suất lớn và thiết bị điện được trang bị trên xe. Thiết kế tiêu chuẩn với cường độ dòng mạnh, ổn định cho xe vận hành êm, liên tục.
  • Chất liệu vỏ ắc quy cao cấp, chịu lực, bảo vệ cực phóng điện an toàn, hiệu quả. Ắc quy gs có tuổi thọ cao, giới hạn môi trường vận hành phù hợp với đặc điểm khí hậu nước ta.
  • Ắc quy gs cho hiệu suất phóng điện cao, tiêu hao nước thấp, ít gặp vấn đề sự cố. Dạng ắc quy nước gs dễ dàng phục hồi điện bằng sạc hoặc châm nước, tiện lợi cho các dòng xe đường dài.

Tiêu chí chọn mua ắc quy cho xe tải chạy đường dài

Với xe ô tô tải, xe đường dài, lựa chọn ắc quy cần chú ý đánh giá modem phù hợp. Ắc quy cho xe tải đường dài cần đáp ứng các tiêu chí:

  • Ắc quy có dung lượng lớn, tối thiểu từ 100ah, tùy tải trọng xe. Yêu cầu dung lượng lớn đáp ứng yêu cầu sử dụng năng lượng của từng dòng xe. 
  • Ắc quy cho xe đường dài nên chọn ắc quy nước. Bởi cường độ dòng cao hơn, tránh các sự cố chết ắc quy giữa đường, giá thành ắc quy nước cũng rẻ hơn.
  • Mua ắc quy cho xe tải cần chú ý kích thước, thiết kế cọc. Đảm bảo thiết kế ắc quy vừa vặn với vị trí lắp đặt, giúp quá trình sử dụng ổn định, tránh va đập gây nguy hiểm.
  • Mua ắc quy chính hãng gs hoặc các thương hiệu khác như: varta, atlas… với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Chú ý khuyến cáo ắc quy dành cho các dòng xe.

Trang bị ắc quy cho xe ô tô, cần lựa chọn nguồn cung uy tín, thương hiệu chính hãng. Các thông số kỹ thuật cần được nắm rõ để chọn modem phù hợp, phục vụ phương tiện ổn định, an toàn. Thương hiệu gs với nhiều modem dành cho ô tô tải, xe đường dài với hiệu suất sử dụng tốt. Người dùng quan tâm đến modem bình ắc quy gs 12v 90ah, cùng nhiều modem dung lượng lớn hơn, có thể liên hệ acquy247 để được tư vấn.