Tư vấn mua máy lọc nước treo tường chất lượng giá rẻ

Máy lọc nước sẽ là thiết bị giúp kiểm soát chất lượng nước sinh hoạt, nước uống an toàn cho gia đình, văn phòng. Nguồn nước cấp không đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn an toàn để sử dụng uống trực tiếp. Thiết bị máy lọc nước ứng dụng nhiều tính năng khác nhau, mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng.

Module máy lọc nước treo tường mang đến giải pháp mới cho không gian sống của gia đình. Đặc điểm máy lọc nước treo tường như thế nào? Có nên mua máy lọc treo tường hay không? Tiêu chí nào chọn máy lọc nước treo tường chất lượng giá tốt? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ các thắc mắc và chọn máy lọc nước treo tường phù hợp.

Máy lọc nước treo tường là gì? Có nên mua hay không?

Máy lọc nước treo tường là thiết bị khá mới được các hãng cải tiếng, về kích thước, cách lắp đặt mang lại sự tiện ích cho căn bếp hiện đại. Thiết kế máy lọc nước treo thường thường có thiết kế nhỏ gọn, có khả năng gắn tường linh hoạt, tiết kiệm không gian cho khu bếp nhỏ hẹp.

Máy lọc nước treo tường phổ biến hiện nay ứng dụng công nghệ màng lọc nano, số ít ứng dụng công nghệ lọc RO. Bởi, thiết kế máy lọc RO thường khá cồng kềnh, với nhiều phụ kiện đi kèm khiến kích thước máy lớn. 

Máy lọc nước treo tường cho gia đình mang lại nhiều lợi ích:

  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng gắn trực tiếp lên tường, người dùng có thể dễ dàng lấy nước uống tiện lợi ngay tại vòi. Máy gắn tường không chiếm nhiều diện tích trong căn bếp, tối ưu không gian.
  • Máy gắn tường được ứng dụng công nghệ lọc hiện đại: Nano hoặc Ro cho chất lượng nước đầu ra sạch, giàu khoáng và có thể sử dụng trực tiếp để uống.
  • Máy lọc nước gắn tường thường có chức năng nóng lạnh, tiện lợi phục vụ sinh hoạt, nhu cầu sử dụng nước của người dùng.

Nếu không gian căn bếp nhỏ, không có nhiều vị trí để lắp đặt máy lọc nước, bạn có thể chọn thiết kế treo tường tiện nghi. Tuy nhiên, giá máy lọc nước treo tường thường khá cao, gia chủ cần cân nhắc nhu cầu thực tế, ngân sách để quyết định mua hay không.

Tiêu chí chọn mua máy lọc nước treo tường cho gia đình

Bạn muốn trang bị máy lọc nước treo tường cho gia đình, cần cẩn trọng đánh giá thiết bị phù hợp trên thị trường hiện nay. Các tiêu chí giúp bạn lựa chọn máy lọc nước treo tường giá tốt cho gia đình:

  • Chọn máy lọc nước chính hãng là ưu tiên hàng đầu. Tham khảo các module lọc nước treo tường của các hãng lớn như: kangaroo, karofi, ao.smith… So sánh giá để lựa chọn module máy lọc nước treo tường chính hãng phù hợp với ngân sách.
  • Chọn công nghệ máy lọc nước treo tường phù hợp với đặc trưng nguồn nước cấp sử dụng. Phần lớn nguồn nước gia đình sử dụng hiện nay đều là nước cấp, đã qua xử lý, có thể chọn máy lọc nano. Với nguồn nước ô nhiễm nặng, cần chọn máy lọc RO tăng cường hiệu quả lọc sạch, tối ưu.
  • Xem xét tính năng của thiết bị lọc nước cần thiết hay không. Máy lọc nước càng nhiều tính năng, giá thành sẽ càng đắt.

Thị trường máy lọc nước đa dạng, với thiết kế khác nhau: máy cây, máy âm tủ, máy treo tường. Các module máy được tối ưu cho không gian của gia đình, đồng thời đáp ứng khả năng lọc nước sạch an toàn. Người dùng muốn mua máy lọc nước treo tường giá rẻ, cần lưu ý đánh giá các tiêu chuẩn kỹ thuật, chọn mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng nước an toàn, đạt chuẩn. 

Locnuoc.Store

Hotline: 090 666 9000 – 1900 2296

Showroom Hà Nội: Số 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội