Lưu ý để mua đèn trợ sáng L4x chính hãng giá tốt

Chủ phương tiện mua phụ kiện đồ chơi xe máy tùy mục đích sử dụng, yêu cầu cần thiết hoặc theo sở thích để tăng cường độ, làm mới xe. Đèn trợ sáng là phụ kiện xe máy khá phổ biến được nhiều người quan tâm, trang bị giúp di chuyển an toàn hơn trong đêm tối. 

Đèn trợ sáng L4X được nhiều người ưa chuộng, với mẫu mã đa dạng, chất lượng ổn định để trang bị cho xe máy. Bạn quan tâm đến mẫu đèn L4X trợ sáng, nhưng băn khoăn không biết nên mua ở đâu đảm bảo hàng chính hãng. Chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích để nhận diện và mua đèn L4X chính hãng.

Kinh nghiệm chọn đèn chiếu sáng L4X chuẩn, hàng chính hãng

Đèn trợ sáng được nhiều người đi đêm, đi đường dài lựa chọn để tăng cường khả năng quan sát, nhận diện khi di chuyển trên đường. Đặc điểm dòng đèn trợ sáng L4X chính hãng nổi bật với khả năng chiếu sáng tốt, tầm sáng xa, khả năng tập trung ánh sáng ổn định không gây lóa mắt người đi đường nên rất được ưa chuộng. 

Ngoài ra, đèn chiếu sáng L4X được thiết kế khá bền bỉ, chống nước tốt, di chuyển ổn định trong điều kiện thời tiết mưa gió… đây là một lợi thế khiến các biker ưa chuộng L4X hơn các sản phẩm khác cùng phân khúc.

Nhu cầu trang bị đèn trợ sáng L4X cho xe máy khá lớn, người mua cần được lựa chọn cẩn thận, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. Người tiêu dùng cần lưu ý những điểm quan trọng sau khi chọn đèn L4X:

  • Thiết kế đèn led L4X hàng thật sẽ có kích thước lớn hơn, trong khi hàng nhái sẽ nhỏ và cảm giác mỏng hơn.
  • Mặt kính L4X thật có màu ánh tím khi nhìn nghiêng. Trong khi L4X giả sẽ không có màu ánh tím, khác biệt so với nhìn thẳng.
  • Bộ vỏ của đèn L4X hàng thật được xử lý gọn gàng, rõ nét và không có cạnh sắc nhọn. Trong khi, l4X hàng giả bị cắt gọt không chuẩn, lởm chởm.
  • Chữ Hot trên hàng thật sẽ thẳng tim đèn, trong khi với hàng giả sẽ bị lệch. 
  • Mua đèn L4X hàng thật sẽ có chính sách bảo hành, đổi trả và sửa chữa miễn phí từ nhà phân phối. Trong khi hàng giả thường có giá thành rẻ hơn, không có chính sách bảo hành theo hãng.

Lưu ý gắn đèn trợ sáng đúng cách, đảm bảo an toàn

Hiện nay, lắp đèn trợ sáng xe máy vẫn được cho phép, theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, việc lắp đặt cũng cần lưu ý, nhằm đảm bảo tính an toàn cho người di chuyển ngược chiều, tránh gây tai nạn nguy hiểm.

  • Đèn L4X có đầy đủ phụ kiện để lắp đặt cho mọi loại xe máy hiện nay. Người dùng cần lưu ý hướng dẫn của nhà sản xuất để lắp các cực vào acquy chính xác nhất.
  • Nên lắp ở phía trước đầu xe, hướng xuống. Không nên để đèn dội thẳng vào tầm nhìn của người đối diện sẽ gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Đèn trợ sáng sẽ là giải pháp tăng cường độ sáng, giúp quan sát đường đi tốt hơn. Tuy nhiên, người mua cần cẩn trọng chọn phụ kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng, độ bền và giá trị sử dụng lâu dài. Đồng thời, lắp đặt đèn trợ sáng xe máy đúng cách để phụ kiện phát huy tối đa công năng, không ảnh hưởng đến người tham gia giao thông khác. Hy vọng thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc khi chọn mua và trang bị đèn trợ sáng cho xe.