Rủi ro khi mua nhà đất liền thổ không đưa ra được sổ hồng

Đầu tư nhà đất liền thổ là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm có giá trị cao, tính thanh khoản tốt, dễ dàng quy hoạch xây dựng theo mục đích sử dụng đất riêng. Dự án nhà phố sang trọng, hiện đại được quy hoạch theo định hướng phát triển của chủ đầu tư trong đô thị, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vấn đề pháp lý luôn gây nhiều ảnh hưởng đến quyền lợi, khả năng đầu tư sinh lời. Đầu tư nhà liền thổ chưa có sổ hồng sẽ gây nhiều ảnh hưởng không ngờ mà người mua cần lưu ý. Dự án Phúc An garden với nhiều sản phẩm nhà phố hấp dẫn, có an toàn để rót vốn đầu tư?

Rủi ro khi mua nhà đất liền thổ không đưa ra được sổ hồng

Mua nhà đất liền thổ chưa có sổ hồng sẽ gặp vấn đề gì?

Nhà liền thổ là công trình nhà ở được xây dựng trên đất nền. Các dự án quy hoạch phát triển nhà phố với nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu nhà đất rất lớn của cư dân hiện nay. Đặc biệt tại Bàu bàng, thị trường nhà đất đang trở nên nhộn nhịp, sau thời điểm dịch covid và giãn cách xã hội.

Sở hữu nhà phố thiết kế hiện đại, trang bị nội thất sang trọng, trong khu vực được quy hoạch đồng bộ, mang lại cuộc sống tiện nghi… Chính là những điểm thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân, gia đình chọn là nơi sinh sống. Tuy nhiên, nhiều dự án chưa có sổ hồng, vấn đề pháp lý chưa rõ ràng sẽ gây nhiều hệ lụy, ảnh hưởng lớn:

  • Mua nhà phố dự án chưa có sổ hồng, khi muốn sang nhượng lại vì nhiều lý do sẽ bị mất giá nghiêm trọng. Người mua sẽ gặp khó khăn trong thanh khoản nhà đất, do pháp lý không rõ ràng.
  • Nhà chưa có sổ hồng trong các dự án ma, không được cấp phép, nhà đầu tư có nguy cơ bị thu hồi và mất trắng.
  • Gặp các vấn đề rắc rối về chuyển nhượng, pháp lý tranh chấp tài sản do người chủ trước. Mất quyền lợi được bảo vệ trước pháp luật.

Đánh giá tính an toàn trong pháp lý dự án Phúc An garden

Việc xác định rõ pháp lý nhà đất khi chọn mua dự án bất động sản rất quan trọng. Đây là vấn đề cơ bản và đầu tiên mà nhà đầu tư cần kiểm tra đánh giá. Dự án Phúc An garden được pháp triển bởi tập đoạn Trần Anh group, định hướng pháp triển khu đô thị xanh, hiện đại bậc nhất khu vực.

Rủi ro khi mua nhà đất liền thổ không đưa ra được sổ hồng

Để đánh giá tính an toàn của Phúc An garden, nhà đầu tư có thể an tâm bởi:

  • Dự án đã được cấp phép xây dựng khu đô thị nhà ở nông thôn, bản đồ quy hoạch 1/500, bởi UBND huyện Bàu bàng.
  • Dự án có sổ hồng riêng cho từng nền rõ ràng, sẽ được cấp khi tiến hành các giao dịch pháp lý, đặt cọc tiền.
  • Dự án đã thành công trong giai đoạn 1 với hơn 90% sản phẩm được bàn giao. Đây là lợi thế của dự án trước các nhà đầu tư trong giai đoạn 2 và giai đoạn cuối năm 2020.

Dự án nhà đất được quy hoạch, cấp phép xây dựng với đầy đủ giấy tờ pháp lý đi kèm. Tuy nhiên, cũng không ít dự án không được cấp phép, ảnh hưởng đến thi công xây dựng, nguy cơ bị tịch thu, mất trắng… người mua không nắm rõ quy định, tham đầu tư với những lời quảng cáo có cánh sẽ dẫn đến rủi ro lớn. Khu đô thị Phúc An garden được cấp phép với bản đồ quy hoạch 1/500, cùng sổ hồng riêng cho từng nền sẽ là đảm bảo an toàn để nhà đầu tư an tâm lựa chọn sản phẩm.