Nên mua Thịt heo đông lạnh hay thịt tươi để dùng?

Hiện nay trên thị trường bên cạnh thịt heo tươi còn có thịt heo đông lạnh. So với thịt heo tươi thì giá thành thịt heo đông lạnh rẻ hơn rất nhiều. Vậy nên mua loại thịt nào để dùng? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy cùng Hưng Gia tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn chính xác nhất.

C:\Users\hp\Desktop\z2383331540543_4fd3a56a376a73c205b23991675a2b3f.jpg

Sự khác nhau giữa thịt heo đông lạnh và thịt tươi

Nếu bạn ra đông thịt heo đông lạnh đúng cách thì nhìn bên ngoài nó không có gì khác biệt nhiều so với thịt heo tươi. Tuy nhiên về cơ bản, nó có những đặc điểm khác biệt sau.

  • Thịt heo đông lạnh sau khi giết mổ sẽ được cấp đông ngay, để bảo quản thực phẩm. Nhờ đó thịt sử dụng lâu hơn và vẫn giữ nguyên được các giá trị dinh dưỡng bên trong. Ngược lại, thịt heo tươi lại khác. Sau khi giết mổ xong sẽ được vận chuyển và giao hàng đến các điểm bán. Và nếu bạn không mua thịt sớm chúng có thể bị hỏng, do ảnh hưởng của nhiệt độ, môi trường.
  • Chế biến thịt heo tươi nhanh hơn, bởi nó không mất quá nhiều thời gian rã đông như thịt heo đông lạnh. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng thịt heo đông lạnh sẽ an tâm hơn. Vì nó luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nhờ đó, bạn không lo mua phải thịt bẩn trôi nổi trên thị trường.

Nên mua thịt heo đông lạnh hay thịt heo tươi để dùng?

Trên thị trường hiện nay thịt heo rất đa dạng. Ngoài thịt heo tươi còn có thịt heo đông lạnh để bạn lựa chọn. Tuy nhiên với thói quen sử dụng thịt heo tươi trước đây. Nhiều người mua khi đứng trước lại loại thịt này thường vô cùng bối rối? Vậy nên mua thịt heo đông lạnh hay thịt heo tươi để dùng?

Thịt heo đông lạnh và thịt heo tươi đều là những loại thực phẩm được nhiều người mua lựa chọn hiện nay. So về chất lượng cả hai loại thịt này đều có giá trị dinh dưỡng như nhau. Tuy nhiên về giá thành lại có sự khác biệt. Do đó, nếu bạn cần mua thịt heo số lượng lớn cho các bếp ăn tập thể, quán ăn? Chọn mua thịt heo đông lạnh phù hợp hơn.

C:\Users\hp\Desktop\thit-heo-dong-lanh-duoc-ban-voi-gia-thit-tuoi-144252.jpg

Nên mua thịt heo đông lạnh ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có vô số các đơn vị cung cấp thịt heo đông lạnh. Cho nên bạn sẽ không khó để tìm được địa chỉ bán hàng. Nhưng nên mua thịt heo ở đâu là điều mà nhiều người vô cùng băn khoăn. Bởi nếu bạn chọn nhầm địa chỉ cung cấp không uy tín, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe vì thịt heo bẩn. Do đó hiểu được điều này, Hưng Gia ra đời nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Sau đây là những lý do bạn nên mua thịt heo đông lại đơn vị chúng tôi.

  • Thịt heo tại Hưng Gia nhập khẩu chính ngạch 100%.
  • Thịt heo tại Hưng Gia số lượng có sẵn. Cho nên luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
  • Ngoài ra, thịt heo tại đơn vị chúng tôi còn được bảo quản bởi kho lạnh hiện đại. Vì thế thực phẩm khi đến tay người dùng luôn tươi, ngon.
  • Đặc biệt, giá thịt heo đông lạnh tại Hưng Gia còn rẻ hơn các đơn vị bán hàng khác. Do đó nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Lời kết

Sử dụng thực phẩm sạch mang để rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Không những vậy còn đảm bảo các dưỡng chất cho cơ thể. Vì thế, thịt heo được xem là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu. Tùy vào sở thích bạn có thể chọn mua thịt heo đông lạnh hoặc thịt heo tươi để dùng. Vậy nếu bạn muốn mua thịt heo đông lạnh số lượng lớn, nên chọn đơn vị cung cấp nào? Hưng Gia với nhều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm rất hân hạnh phục vụ bạn. Để xem và đặt mua hàng nhanh chóng, quý khách hàng hãy truy cập ngay vào https://hunggiaco.com/ nhé.