Làm thế nào để tìm được địa chỉ cung cấp thịt heo đông lạnh nhập khẩu tphcm

Thịt heo đông lạnh nhập khẩu tphcm cần phải đảm bảo vệ sinh an toàn mới chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp những loại thực phẩm trong đó có móng heo dinh dưỡng cùng tìm hiểu qua bài viết sau 

Tiêu chí lựa chọn móng heo đông lạnh nhập khẩu 

Móng heo cần đảm bảo vệ sinh an toàn 

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm – chịu nghĩa vụ hoàn toàn cho sức khỏe người dùng vì miếng thịt có thể truy vấn xuất xứ nguồn gốc.

Thịt heo du nhập luôn được kiểm định kỹ càng trước khi xuất khẩu. Heo được nuôi giết thịt tại các nước lớn như Mỹ, Úc, Balan, … Những nước này đã với công nghệ cũng như quy trình chăn nuôi đạt chuẩn quốc tế, luôn chế tạo ra các mẫu làm thịt thấp nhất.

Móng heo là món ăn được nhiều người lựa chọn cho bà bầu
Móng heo là món ăn được nhiều người lựa chọn cho bà bầu 

Quy trình giết mổ thịt heo cần phải đảm bảo an toàn 

Khi heo đủ tiêu chuẩn kg xuất khẩu khiến thịt. Trước lúc giết mổ làm thịt heo được giám sát với quy trình chặt chẽ từ không kể chuồng chăn nuôi được đưa vào phòng mát, uống nước RO, nghe nhạc, tắm mát để đạt trạng thái rẻ nhất đến thiểu từ 10 tiếng-12 tiếng.

Toàn bộ quy trình sơ chế như: khiến cho ngất, tháo dỡ tiết (chọc tiết), cạo lông, bóc móng, thảo lòng,… hoàn toàn được phương pháp ly với mặt đất được xử lý trong vòng 5 phút.

Lựa chọn những loại móng theo đông lạnh tốt
Lựa chọn những loại móng theo đông lạnh tốt 

Heo sau khi giết mổ được đưa vào phòng làm lạnh có nhiệt độ từ -25 độ C trong vòng 10 phút, để hạ thân nhiệt của heo.

Sau đó móng heo được đưa vào kho bảo quản thịt mát có nhiệt độ từ 0 độ C đến 4 độ C trong thời gian từ 16 giờ -24 giờ. Để bảo đảm quy trình chín sinh hóa lúc này thịt heo phát triển thành làm thịt heo mát.

Cuối cùng giết được đưa vào phòng bảo quản nhiệt độ -22 độ C.Toàn bộ công đoạn vận chuyển, bảo quản, bày bán thịt đều được bảo đảm nhiệt độ ở -18 độ C đến – 22 độ C.

Bảo quản từ 6 tháng đến 1 năm tại nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh.

Vấn đề bảo quán cũng siêu quan trọng. Đối với giết thịt tươi vấn đề này là rất khó. Để bảo quản được lâu thì thịt nên được cấp đông ngay tắp lự sau khi giết thịt ở 20 độ C. Khi sắm giết thịt tươi những bạn sẽ không đủ thời gian cấp đông nhanh đến như vậy.

Thịt heo đông lạnh nhập khẩu tphcm đâu là địa chỉ tin cậy 

Hiện nay không khó để tìm mua được những loại thực phẩm móng heo đông lạnh. Tuy nhiên vấn đề an toàn sẽ là yếu tố mà khách hàng cần lưu ý. Rất nhiều địa chỉ quảng cáo các sản phẩm thực phẩm đông lạnh giá rẻ tuy nhiên chất lượng lại không được kiểm chứng. Công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ nổi tiếng về việc phân phối những loại thực phẩm nhập khẩu Trong đó có móng heo. Thịt heo đông lạnh nhập khẩu tphcm khách hàng đánh giá cao 

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ cung cấp thịt heo đông lạnh nhập khẩu tphcm. Để tìm hiểu về quy trình đặt hàng và giao hàng hãy liên hệ ngay qua website