Các lưu ý khi sử dụng cổng mở bằng điện cho mọi gia đình

Cổng mở bằng điện, dòng sản phẩm đã trở nên quen thuộc với mọi gia đình Việt, nhất là tại các thành phố lớn. Bởi đay là sản phẩm không chỉ có chức năng bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà mà còn giúp mọi người thuận tiện trong việc đi lại. Tuy vậy, bạn đã biết các lưu ý khi sử dụng cổng tự động đóng mở hay chưa? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ bí quyết sử dụng cổng này trong bài viết dưới đây nhé!

Cổng mở bằng điện có chức năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà
Cổng mở bằng điện có chức năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà

Đôi nét về cổng mở bằng điện 

Đây là cổng vận hành bằng điện và được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là cánh cổng, hệ thống tự động hoá. Các bộ phận này được liên kết với nhau tạo thành một hệ thống điều khiển nên giúp cổng có thể tự đóng mở hoàn toàn. 

Cổng mở bằng điện được ứng dụng nhiều trong các ngôi nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng thương mại…  Cổng gồm có nhiều loại như cổng trượt tự động, cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn, barie tu dong, cổng xếp tự động…

Khi sử dụng cổng mở bằng điện, bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

Khi sử dụng cổng mở bằng điện, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Không đóng cổng bằng điện khi có người qua lại, đặc biệt là khi có người già và trẻ nhỏ. 
  • Trang bị cho cổng các thiết bị đảo chiều và báo động. Đồng thời phải chắc chắn các thiết bị này hoạt động tốt để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi người. 
  • Đối với nút bấm âm tường thì nên đặt ở vị trí dễ nhìn thấy nhưng đảm bảo ngoài tầm với trẻ em. 
Cổng mở bằng điện nên được trang bị thêm thiết bị đảo chiều, báo động
Cổng mở bằng điện nên được trang bị thêm thiết bị đảo chiều, báo động
  • Còn nút điều khiển thì tránh đặt ở nơi có độ ẩm cao. 
  • Khi cổng gặp sự cố thì bạn hãy gọi thợ đến sửa và không tự ý sửa nếu không có kiến thức chuyên môn về chúng. 
  • Nên bảo dưỡng cổng mở bằng điện theo định kỳ để giúp cổng tăng tuổi thọ và ngăn ngừa các sự cố bất ngờ xảy ra. 

Vũ Hoàng – Người bạn đồng hành với mọi người khi mua và lắp đặt cổng mở bằng điện

Trải qua nhiều năm hoạt động cùng phương châm “Chất lượng đặt lên hàng đầu”, công ty Vũ Hoàng tự tin sẽ là người bạn đồng hành của mọi người khi có nhu cầu mua cổng mở bằng điện

Đến với chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng chọn được cổng tự động đạt chuẩn chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Vì công ty Vũ Hoàng luôn nhập khẩu cổng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và cung cấp đa dạng cổng như barie tu dong, cổng xếp tự động…

Ngoài ra, các sản phẩm cổng tại đây có chế độ bảo hành tốt và được giao hàng trong vòng 3 đến 5 ngày. Thời gian lắp đặt cổng nhanh chóng và được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nên bạn hãy yên tâm. 

Vũ Hoàng nhập khẩu cổng mở bằng điện từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới
Vũ Hoàng nhập khẩu cổng mở bằng điện từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Trên đây đã chia sẻ các lưu ý khi sử dụng cổng mở bằng điện cho mọi gia đình. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua cổng tự động để bảo vệ ngôi nhà thêm an toàn hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thietbitudong.net.vn. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tài năng của công ty Vũ Hoàng tư vấn và báo giá các cổng tự động phù hợp với nhu cầu của bạn.