Tất Tần Tật Chi Phí Du Lịch Trà Cổ – Móng Cái 2 Ngày 1 Đêm

Quảng Ninh – Nơi được biết đến là viên ngọc đen quý báu của dải đất hình chữ S xinh đẹp. Là một tỉnh có nhiều thành phố nhất luôn là điểm thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch qua hàng năm. Đặc biệt tại thành phố Móng Cái có bãi biển Trà Cổ vô cùng xinh đẹp, yêu kiều. Những cơn sóng dập dìu e thẹn, những làn nước trong lành mát mẻ.

Bạn hãy cùng với du lịch Cinvestra tìm hiểu về chi phí cũng như dịch vụ khi đi tour Trà Cổ Móng Cái 2 ngày 1 đêm nhé!

Chi phí đi lại đến Trà Cổ – Móng Cái

Với vị trí của Trà Cổ Móng Cái cách Hà Nội khoảng hơn 300km, bạn có thể đi bằng ô tô hay xe khách,… Chi phí sẽ dao động như sau:

Ô tô: Nếu bạn tự di chuyển từ Hà Nội lên Tây yên Tử bằng ô tô thì chi phí đi lại của 2 ngày sẽ dao động từ 6.000.000 – 7.000.000/xe.

Xe khách: Bạn có thể đi bằng xe khách từ Hà Nội lên Móng Cái. Chi phí khứ hồi đi về của xe khách sẽ là 600.000 VNĐ/người.

Trà Cổ Móng Cái 2

Chi phí ăn uống

Đến với Móng Cái bạn sẽ được thả mình trong ẩm thực phong phú từ hải sản địa phương cho đến những món ăn quốc tế. Chi phí cho mỗi suất ăn ở đây như sau:

Mỗi suất ăn sẽ có chi phí khoảng 150.000 VNĐ/người. Còn nếu bạn đi lẻ thì và gọi theo món thì sẽ tùy giá tiền của từng món ăn và số lượng món ăn cũng như dịch vụ mà bạn mong muốn.

Chi phí tham quan

Hiện tại, ở Trà Cổ Móng Cái không mất chi phí vé khi tắm biển, thăm quan. Nhưng nếu bạn có mong muốn được trải nghiệm sang Đông Hưng Trung Quốc, để thăm nước bạn thì sẽ mất chi phí từ 250.000 VNĐ – 350.000 VNĐ/ sổ tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an.

Sang đây sẽ là một thiên đường mua sắm thỏa thích, thưởng thức những món ăn đậm văn hóa Trung Hoa. Bạn cần mang theo CCCD để làm thủ tục đó nha!

Trà Cổ Móng Cái

Trọn bộ chi phí khi đi du lịch Trà Cổ – Móng Cái

Một địa điểm mà ai cũng muốn được trải nghiệm, tổng chi phí cho chuyến du lịch 2 ngày này của bạn sẽ có giá như sau:

Tính tất cả chi phí từ đi lại, ăn uống, lưu trú,… mà bạn tự tổ chức sẽ khoảng 1.500.000VNĐ/ người cho chuyến đi này.

Nhưng nếu bạn tự tổ chức chuyến du lịch Trà Cổ – Móng Cái dành cho nhiều người thì như vậy sẽ khá là vất vả, bất tiện. Chính vì vậy, Cinvestra luôn muốn đem lại sự thoải mái cho mỗi du khách và có mức chi phí hợp lý. Mỗi chuyến đi đã bao gồm tất cả dịch vụ từ đi lại, ăn uống, khách sạn, hướng dẫn viên,… Bạn có thể gọi tới số 0963.851.651 để biết thêm thông tin chi tiết.