Những thông tin hay về tấm bê tông đúc sẵn

Nhắc đến tấm bê tông đúc sẵn, hầu hết kỹ sư và công nhân xây dựng đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là sản phẩm hiện đại được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng. Tuy vậy, để hiểu rõ tấm bê tông đúc sẵn thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về tấm bê tông này để bạn tham khảo nhé!

Những điều bạn cần biết về tấm bê tông đúc sẵn

Đôi nét về tấm bê tông đúc sẵn

Đây là vật liệu xây dựng được đúc trong khuôn và sản xuất tại nhà máy theo quy trình khép kín nên dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm. Vật liệu xây dựng này được sử dụng để tạo nên các cấu kiện như tường rào, cột, móng, dầm cầu… 

Tấm bê tông đúc sẵn khác với bê tông truyền thống ở một số các yếu tố sau: 

  • Chất lượng sản phẩm: Bê tông đúc sẵn dễ dàng kiểm soát chất lượng. Còn bê tông truyền thống không đảm bảo kiểm soát được chất lượng. 
  • Sự ảnh hưởng của thời tiết: Bê tông đúc sẵn được sản xuất trong nhà máy nên không bị ảnh hưởng. Còn bê tông truyền thống thì dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết. 
  • Tốc độ thi công: Bê tông đúc sẵn có thời gian thi công nhanh. Còn bê tông truyền thống có thời gian thi công lâu vì chờ bê tông khô. 

Ưu nhược điểm của tấm bê tông đúc sẵn

Ưu điểm

Tấm bê tông đúc sẵn sở hữu các ưu điểm vượt trội sau:

  • Tiết kiệm: Bê tông đúc sẵn dùng các vật liệu có sẵn, không khó tìm và có khả năng tiết kiệm cao.
  • Khả năng chịu lực cao: Bê tông đúc sẵn có khả năng chịu lực lớn, dù là các tải trọng rung động. 

Tấm bê tông đúc sẵn có khả năng chịu lực cao

  • Độ bền cao: Bê tông đúc sẵn có độ bền cao và ít bảo dưỡng so với những loại vật liệu xây dựng. 
  • Chịu lửa tốt: Tấm bê tông đúc sẵn không dẫn nhiệt nên bạn hãy yên tâm sử dụng. 
  • Linh động: Đây là tấm bê tông đúc sẵn từ khuôn nên tạo các hình dáng khác nhau. Do đó chúng sẽ rất linh động cho các công trình. 

Nhược điểm

Tấm bê tông đúc sẵn tồn tại một số hạn chế sau: 

  • Cách âm, cách nhiệt kém và nhà sản xuất đã khắc phục hạn chế này bằng cách tạo ra loại bê tông có lỗ đục rỗng ở bên trong. 
  • Dễ có khe nứt khi chịu tác động lực quá lớn

Nên mua tấm bê tông đúc sẵn ở đâu chất lượng cao tại Hà Nội?

Bạn đang có nhu cầu mua tấm bê tông đúc sẵn nhưng không biết mua ở đâu tại Hà Nội uy tín? Đừng lo lắng, hãy đến với công ty Xây lắp Trường Giang – Đơn vị cung cấp và phân phối bê tông đúc sẵn chuyên nghiệp tại Hà Nội. 

Các sản phẩm bê tông đúc sẵn mà chúng tôi cung cấp đều nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu uy tín. Nên cam kết là sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng cao để giúp công trình của bạn thêm vững chắc hơn. 

Ngoài ra, chúng tôi còn báo giá tấm bê tông này cụ thể để bạn tiện theo dõi. Và cung cấp hợp đồng mua bán bê tông đúc sẵn rõ ràng nên sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn hơn. 

Xây Lắp Trường Giang cung cấp sản phẩm bê tông đúc sẵn chất lượng cao

Trường hợp bạn đặt mua bê tông đúc sẵn với số lượng lớn sẽ được chúng tôi tăng chiết khấu giảm giá. Vì vậy, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo cemboard.vn để sở hữu sản phẩm bê tông đúc sẵn chất lượng và giá tốt nhé!

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về tấm bê tông đúc sẵn. Qua đó, với độ bền cao, chịu lực tốt và giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, bê tông đúc sẵn xứng đáng là sản phẩm nhận được nhiều sự tin yêu của mọi người. Trường hợp bạn đang băn khoăn không biết mua bê tông đúc sẵn ở đâu chất lượng cao thì hãy đến với đơn vị Xây lắp Trường Giang nhé!