Giày giúp tăng chiều cao cho nam có an toàn hay không?

Vóc dáng thấp bé, khiến chàng mất tự tin, mất đi nhiều cơ hội phát triển. Chiều cao hạn chế khiến không ít chàng thấp lùn, đau đầu tìm biện pháp cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, việc tăng chiều cao tự nhiên không hề đơn giản, tốn nhiều thời gian. 

Sử dụng giày giúp tăng chiều cao mang lại giải pháp nhanh chóng, tức thì. Chàng mang giày cao nam có thể tăng chiều cao từ 5-10 cm, tùy thiết kế. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn mang giày nam cao, có khiến việc di chuyển trở nên kém an toàn hay không? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhận định chính xác về giày tăng chiều cao cho nam giới.

Thiết kế giày cao nam đặc biệt, an toàn khi mang

Nhiều chàng nấm lùn băn khoăn, khi mang giày cao cho nam có an toàn hay không? Bởi, những đôi giày cao nam có thể ăn gian đến 10cm, với phần đế quá cao, khiến không ít chàng e ngại. Tuy nhiên, thiết kế giày nam độn đế hoàn toàn khác với các mẫu giày nữ cao gót. Với đặc điểm nổi bật của giày cao nam độn đế:

  • Phần đế độn của giày cao nam được thiết kế nhiều lớp, tính toán khả năng chịu lực để nâng đỡ cơ thể. Đế giày cao nam đàn hồi, nâng đỡ chân êm ái, với tính ổn định cao. Việc di chuyển khi mang giày cao nam chắc chắn, an toàn, kể cả khi bạn di chuyển cả ngày dài.
  • Phần đế ngoài của giày cao nam tương tự với các mẫu giày thông thường, chỉ cao 2-3 phân. Đế ngoài chắc chắn, chống trơn trượt, với thiết kế bản to giúp các chàng di chuyển an toàn.
  • Các tấm lót nâng chiều cao cho nam giới được giấu kín bên trong, với phần gót được thiết kế cao hơn. Do vậy, người dùng mang giày cao nam sẽ không bị lộ gót chân.
  • Chất liệu giày cao nam được sản xuất từ da, tấm lót có khả năng thông hơi, an toàn, thân thiện với da chân.

Với những đặc điểm trên, bạn sẽ thấy các mẫu giày cao nam cao cấp hoàn toàn an toàn, dễ dàng sử dụng hàng ngày. Các chàng có thể an tâm chọn mua giày nam độn đế để nâng chiều cao nhanh chóng.

3 điểm cần biết để chọn giày cao nam hack dáng tự nhiên, an toàn

Giày cao nam nhập khẩu thiết kế chuẩn hoàn toàn an toàn, dễ dàng di chuyển cho phái mạnh khi sử dụng. Bạn muốn chọn đôi giày cao cho nam giới phù hợp với chân và trang phục, cần chú ý 3 điểm quan trọng sau:

  • Chọn thiết kế giày cao nam phù hợp với từng môi trường: Giày da sang trọng, lịch lãm phù hợp cho đi tiệc, môi trường công sở, văn phòng, hội nghị. Giày thể thao nâng chiều cao năng động, trẻ trung cho chuyến đi dã ngoại, công việc thường xuyên phải di chuyển.
  • Chọn form giày cao nam thể thao ôm chân, phù hợp với dáng người. Giày cao nam cần chuẩn size, với kích thước vừa vặn với chân người dùng.
  • Chọn giày phù hợp với tủ đồ, trang phục mà bạn muốn diện. Nên chọn các mẫu giày cao nam thiết kế basic, dễ phối trang phục, thay vì chọn những mẫu giày theo xu hướng. Bởi các thiết kế giày cao nam thời trang, theo xu hướng khá khó phối đồ, ít được sử dụng.

Người dùng có thể an toàn khi chọn các mẫu giày cao nam cao cấp, được sản xuất theo tiêu chuẩn. Phần đế đực thiết kế tỉ mỉ, tính toán khả năng nâng đỡ thân người một cách an toàn. Đôi chân nam giới sẽ được bảo vệ trong mẫu giày nam độn đế nhập khẩu, chất lượng. Việc di chuyển, sử dụng giày cao nam nhập khẩu hoàn toàn an toàn, thuận lợi cho người dùng.