Đừng bỏ lỡ dự án Hải Giang Bình Định Canal District Quy Nhơn

Dự án Hải Giang Bình Định được cấp phép với đầy đủ giấy tờ pháp lý công khai, minh bạch. Đem đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và đẳng cấp nhất tại Bình Định cũng như tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp. Tất cả được minh chứng rõ ràng nhất tại phân khu Canal District Quy Nhơn. Xứng đáng là cái tên không thể bỏ lỡ, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua 1 dự án đặc biệt như thế này.

Dự án Hải Giang Bình Định: Trọng điểm thúc đẩy du lịch của tỉnh Bình Định

Nếu hỏi đâu là dự án bất động sản được đầu tư quy mô và nổi bật nhất tại Quy Nhơn hiện nay thì đáp án chỉ có thể là Merryland. Dự án Hải Giang Bình Định cũng chính là 1 cách gọi khác của dự án này. Tên gọi này bắt nguồn từ việc Merryland được xây dựng trên thông Hải Giang thuộc bán đảo Phương Mai, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. 

Hải Giang Bình Định sẽ trở thành dự án trọng điểm trong hiện tại và tương lai
Hải Giang Bình Định sẽ trở thành dự án trọng điểm trong hiện tại và tương lai

Với những công trình cực kỳ đẹp mắt và quy mô, nơi đây chắc chắn sẽ thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế đến trải nghiệm, khám phá. Một dự án rộng đến 1200ha bắt trọn được vẻ đẹp ấn tượng của thiên nhiên tươi đẹp và không kém phần hùng vĩ của bán đảo Phương Mai. 

Với những tiện ích đẳng cấp như: Khách sạn, nhà hàng, cáp treo, công viên giải trí, … cùng những phân khu chất lượng như Canal District Quy Nhơn, Merryland xứng đáng là dự án trọng điểm có khả năng thúc đẩy hoạt động du lịch diễn ra trên toàn tỉnh và đặc biệt là đối với thành phố biển xinh đẹp như Quy Nhơn.

Canal District Quy Nhơn: Hội tụ những ưu thế cực kỳ đặc biệt

Trong phần đầu của bài viết, nếu để ý, bạn sẽ thấy chúng tôi có nhắc đến cái tên Canal District Quy Nhơn. Thực chất, Canal District Quy Nhơn chính là cách gọi của phân khu có tên là Canal District thuộc dự án Merryland. Bạn biết không, nếu dịch sang tiếng Việt thì Canal District chính là khu phố kênh đào. Cái tên này thật sự vô cùng chính xác khi nhắc đến phân khu này.

Những khu phố vô cùng đẹp mắt đang chờ đợi bạn khám phá
Những khu phố vô cùng đẹp mắt đang chờ đợi bạn khám phá

4 dòng kênh được thiết kế chạy dọc trong toàn bộ khu vực, nằm giữa các dãy phố đã tạo nên 1 không gian vừa đẹp mắt, vừa ấn tượng lại vô cùng trong lành. Tại đây, bạn có thể sở hữu những căn nhà phố được xây dựng kiên cố và đặc biệt là không kém phần đẹp mắt.

Với mô hình bizhouse cho phép chủ nhân của căn nhà có thể triển khai kinh doanh xuyên đêm phục vụ khách du lịch và thăm quan tại đây, Canal District mang trong mình ưu thế thật sự đặc biệt đối với 1 sản phẩm bất động sản chất lượng toạ lạc tại vị trí trung tâm dự án.

Dự án Hải Giang Bình Định cùng với Canal District Quy Nhơn còn tiềm ẩn rất nhiều điều thú vị và đặc sắc đang chờ bạn khám phá. Hãy ghé thăm các kênh thông tin chính thức về dự án như website để tham khảo thêm thông tin bạn nhé.