Địa chỉ bán kích thước bloc lịch đa dạng theo yêu cầu

Bloc lịch đến với thị trường là sản phẩm cao cấp, sang trọng với thiết kế đẹp. Hơn thế nữa, sản phẩm còn cực kỳ đa dạng với đủ loại kích thước. Phù hợp chưng diện ở mọi không gian gia đình, phòng làm việc của công ty…

Tại sao doanh nghiệp nên chọn lịch bloc làm quà tặng?

Trước đây, bloc lịch chỉ có mặt trong các gia đình Việt mỗi dịp tết đến xuân về. Vẻ đẹp truyền thống này không hề mai một theo thời gian. Ngay cả cho đến bây giờ, sản phẩm vẫn còn nguyên giá trị tốt đẹp trong lòng người. Ngày nay, bloc lịch không còn bị giới hạn trong không gian gia đình hạn hẹp. Mà lấn sân cả vào các lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Trở thành món quà tặng tinh thần độc đáo cho nhân viên, khách hàng, đối tác.

Thời đại 4.0 bùng nổ khiến cho mọi thứ cũng trở nên đảo lộn theo chiều hướng tích cực. Không còn lạc hậu với hình thức quảng cáo kinh doanh truyền thống. Chiến dịch marketing của doanh nghiệp bằng lịch bloc cũng được xem là vũ khí lợi hại. Kích thước bloc lịch đa dạng làm nên sự phong phú cho thị trường quà tặng của doanh nghiệp. Chăm sóc nhân viên, khách hàng, đối tác bằng những mẫu lịch đẹp quả thật rất hiệu quả. Đây là cách mà doanh nghiệp động viên, khích lệ họ gắn bó với thương hiệu của mình dài lâu. Bloc lịch thể hiện tấm lòng chân thành của doanh nghiệp với lời chúc năm mới tốt đẹp nhất.

Kích thước bloc lịch nào được ưa chuộng nhất?

Thị trường in lịch bloc luôn sôi động không chỉ với chủ đề đa dạng. Mà kích thước bloc lịch phong phú cũng mở ra nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng. Việc lựa chọn bloc lịch có kích thước phù hợp không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ cao. Mà nó còn thể hiện được gu thẩm mỹ tuyệt vời của người chọn. Mỗi bloc lịch kích thước khác nhau luôn có mức giá khác nhau. Những mẫu lịch kích thước phổ biến được ưa chuộng nhất là:

Kích thước lịch bloc siêu cực đại đặc biệt

Bloc siêu cực đại đặc biệt có kích thước thông thường là 38 x 54 hoặc 38 x 53 cm. Mẫu lịch sở hữu kích thước lớn nhất hiện nay sang trọng, đẳng cấp. Thường được các doanh nghiệp đặt làm quà tặng cho đối tác, khách hàng quan trọng. Kích thước lịch bloc này phù hợp để treo trong những phòng khách, phòng làm việc rộng.

Kích thước bloc lịch siêu cực đại

Kích thước bloc lịch siêu cực đại 30 x 40 cũng không kém phần sang trọng và quý phái. Mẫu lịch này tuy nhỏ hơn đôi chút nhưng thiết kế sang trọng. Sản phẩm làm quà tặng để doanh nghiệp tặng cho đối tác, khách hàng quan trọng.

Kích thước bloc lịch cực đại

Bloc lịch cực đại với kích thước phổ biến là 25 x 35cm. Mẫu lịch này được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Mẫu lịch có giá cả tầm trung, phù hợp treo ở mọi không gian hoặc làm quà tặng.

Kích thước bloc lịch siêu đại

Mẫu lịch với kích thước 20 x 30 được ưa chuộng vào mỗi dịp cuối năm. Sản phẩm gây ấn tượng bởi chủ đề đa dạng, màu sắc đẹp. Được lựa chọn phổ biến để chưng diện trong không gian gia đình hoặc làm quà tặng.

Kích thước bloc lịch đại đặc biệt

Mẫu lịch có kích thước 16 x 24cm là dang bloc lịch nguyên bộ. Kích thước nhỏ hơn với thiết kế xinh xắn, nhỏ gọn. Phù hợp cho những căn phòng có thiết kế hiện đại, đơn giản.

Ngoài ra còn có những kích thước bloc lịch nhỏ hơn như 14.5 x 20.5, 10.5 x 14.5… Sản phẩm được gắn vào những tấm bìa thẳng lớn. Bạn phải lựa chọn mẫu bìa lịch riêng, mẫu bloc riêng. Truy cập ngay website https://inhongdang.vn/in-lich-block để lựa chọn vô vàn mẫu đẹp ngay hôm nay!