Chi phí lát nền đá granito cho phòng khách

Phòng khách gia đình là không gian được đầu tư thiết kế đại diện cho bộ mặt của cả căn nhà. Nền sàn phòng khách được gia chủ chú trọng chọn vật liệu tốt, cao cấp đáp ứng yêu cầu sử dụng, thể hiện sự sang trọng. Với sự ra đời của nhiều vật liệu mới, nền sàn phòng khách cũng có nhiều lựa chọn hơn.

Vật liệu đá granito cũ được làm mới bằng công nghệ sản xuất tiên tiến, được nhiều người chọn để hoàn thiện nền phòng khách. Lát sàn với đá granito có chi phí rẻ nhưng cụ thể là bao nhiêu? Đây là mối quan tâm của nhiều gia chủ khi chọn gạch granito lát nền nhà đẹp. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhận định và chọn giải pháp lát nền đá granito cho phòng khách ấn tượng.

Đá granito có nên sử dụng lát nền phòng khách?

Vật liệu đá granito lát nền nhà được nhiều gia chủ lựa chọn. Nhưng cũng không ít người e ngại, có nên sử dụng đá mài granito giá rẻ cho không gian phòng khách sang trọng?

  • Đá granito thế hệ mới được sản xuất theo quy trình chuẩn, cho phép bề mặt được xử lý mài bóng, có độ mịn sáng như đá tự nhiên. Vật liệu đá granito đẹp, với nhiều mẫu hoa văn đẹp, độc đáo cho gia chủ lựa chọn theo sở thích. Nhiều họa tiết vân đá granito, kết hợp bột màu mô phỏng đá tự nhiên, với độ tương đồng đến 90%.
  • Đá granito được cải tiến về công nghệ sản xuất tạo nên khả năng chống nước vượt trội, chống trầy xước bề mặt, chống mốc. Độ bền cứng của đá granito cũng được nâng cao hơn so với trước kia, chịu lực va đập mạnh.
  • Đá granito sử dụng vật liệu bột đá, xi măng, đá vụn chất lượng, an toàn. Vật liệu đá granito lát nền an toàn tuyệt đối cho con người, không gây độc hay kích ứng da. Đồng thời, sử dụng đá granito giúp giảm khai thác đá và gỗ tự nhiên – Giải pháp thân thiện môi trường.

Chi phí lát đá granito cho nền phòng khách là bao nhiêu?

Giá đá granito rẻ hơn so với đá tự nhiên, nên chi phí lát nền phòng với vật liệu granito khá rẻ. Nhiều người băn khoăn chi phí thi công granito cho nền phòng khách là bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, sẽ không có con số cụ thể để báo giá cho khách hàng nếu không xác định được các yếu tố sau, khi thi công granito:

  • Diện tích sàn phòng khách là bao nhiêu? Hiện trạng sàn, nền phòng khách mới hay cũ, cần xử lý như thế nào?
  • Loại gạch granito sử dụng cho thi công nền phòng khách: kích thước, độ dày gạch cũng như vân hoa văn granito. Đá granito sử dụng thạch anh sẽ có gia thành cao hơn.
  • Chi phí thi công granito cho sàn phòng khách, bao gồm chi phí: nhân lực, phụ gia vật liệu…

Tùy theo từng hạng mục công trình, yêu cầu của gia chủ mà chi phí thi công sàn phòng khách với đa granito sẽ khác nhau. Do vậy, cần liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công granito uy tín để được báo giá cụ thể. Lưu ý đến chính sách dịch vụ, cam kết chất lượng công trình nền sàn granito sau thi công.

Gạch granito mài mang đến sự mới mẻ, độc đáo cho không gian phòng khách. Granito cao cấp với độ bóng, đáp ứng tiêu chí sang trọng, thẩm mỹ đẹp và độ bền cho hạng mục nền sàn nội thất. Chi phí thi công sàn granito rẻ nhưng giá sẽ được tính toán tùy loại vật liệu, mẫu hoa văn, diện tích sàn… Liên hệ với Vĩnh thái để được tư vấn thi công terrazzo, granito đẹp và báo giá chi tiết.