CẬP NHẬT GIÁ VÉ CÁP TREO TÀ CÚ BÌNH THUẬN

Khám phá tại Tà Cú – Bình Thuận chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, cùng kiến trúc độc đáo của những công trình tại đây. Được đầu tư chú trọng phát triển chất lượng tiện ích dịch vụ du lịch. Cáp treo Tà Cù là một trong những trải nghiệm bạn không nên bỏ lỡ khi đến với Tà Cù.

Dưới đây là những thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp dành cho bạn khi khám phá cáp treo Tà Cù nhé!

Giới thiệu đôi nét về Cáp treo Tà Cú

Nằm trong khu du lịch Tà Cù – Bình Thuận, thuộc địa phận thị trấn Thuận Nam – Hàm Thuận Nam – Bình Thuận. Cáp treo Tà Cù được đầu xây dựng theo công nghệ hiện đại tiến tiến của Châu  u với hệ thống cabin chất lượng sức chứa tối đa 6 người/cabin. Với khoảng thời gian di chuyển được rút ngắn còn chưa đầy 15p với chiều dài cung đường 1,6km, độ cao 500m thì cáp treo Tà Cú chuyển chở khoảng 2000 khách mỗi giờ. Cáp treo Tà Cú được đông đảo du khách đón nhận và tin tưởng sử dụng với lợi ích tiết kiệm thời gian, đảm bảo sức khỏe tinh thần để bạn chinh phục Tà Cú.

review-cap-treo-ta-cu

Cáp treo Tà Cú có gì hấp dẫn

Trải nghiệm cáp treo Tà Cù bạn không chỉ được chiêm ngưỡng một vùng trời Bình Thuận với khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ mà còn được ngắm nhìn khung cảnh từ trên cao của Tà Cú. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác một bức tranh Tà Cú thu nhỏ lại trong tầm mắt và từ cáp treo bạn cũng có thể check in những khung hình tuyệt đẹp tại đây.

hinh-anh-chua-nui-ta-cu-nhin-tu-tren-cao

Cập nhật giá vé cáp treo Tà Cú mới nhất

Giá vé cáp treo Tà Cú mới nhất chúng tôi đã cập nhật dành cho bạn như sau:

Dưới đây là những cập nhật mới nhất dành về giá vé cáp treo dành cho bạn khi đi cáp treo Tà Cú:

Giá vé khứ hồi được áp dụng tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ Tết:

+) Khách người lớn: 250.000đ/khách.

+) Trẻ em có chiều cao từ 1m đến 1,4m: 150.000đ/bé.

Đối với trẻ em có chiều cao nhỏ hơn 1m sẽ được miễn phí vé trải nghiệm cáp treo nhé!

view-chua-o-khu-du-lich-ta-cu

Tư vấn hỗ trợ đặt vé cáp treo Tà Cú

Đến với Tà Cú vào những mùa cao điểm không tránh khỏi tình trạng xếp hàng chờ vé lâu vì thế đặt vé online sẽ rút ngắn khoảng thời gian đó dành cho bạn. Bạn có thể đặt vé qua trang web chính thức của bộ phận cung cấp dịch vụ cáp treo Tà Cú hay những công ty, đại lý bán vé uy tín chất lượng:

+) Số điện thoại liên hệ của khu du lịch cáp treo Tà Cù: 0888.867.811

+) Dịch vụ hỗ trợ đặt vé cáp treo giá rẻ, nhanh chóng (24/7): 0981.851.651

Qua những thông tin cụ thể và chi tiết về cáp treo Tà Cù mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn sẽ chuẩn bị hành trang đầy đủ để di chuyển đến với Tà Cù. Du khách quan tâm có thể xem thêm giá vé các tuyến cáp treo tại Dulich.Pro.Vn…Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!