Các lý do thịt bò Mỹ được yêu thích tại nước ta

Thịt bò Mỹ là loại thực phẩm đang được nhiều người sử dụng nhất. Bởi thực phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và phù hợp với sở thích của mọi người. Thịt được lấy từ các bộ phận của con bò ở Mỹ và nhập khẩu về nước ta tại Kho thực phẩm đông lạnh TP HCM. Nên thịt vẫn giữ được hương vị tươi ngon và đạt chuẩn chất lượng nhất. 

Thịt bò Mỹ giữ được hương vị tươi ngon nhất

Các đặc điểm của thịt bò Mỹ

  • Thịt bò Mỹ trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt do Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ kiểm soát. Do đó, khi sử dụng thịt bò Mỹ, mọi người có thể yên tâm về chất lượng và sự đồng đều. 
  • Thịt bò Mỹ nhập khẩu chính ngạch nên có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo vệ sinh ATTP. Thịt có giá thành hợp lý và đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người sử dụng. 
  • Chất lượng thịt bò Mỹ phụ thuộc vào nguồn giống, di truyền và phương pháp “cho ăn”. Những tháng đầu, bò Mỹ sẽ được nuôi dưỡng bằng cỏ tự nhiên. Lúc bò được 13 đến 16 tháng tuổi, bò sẽ được nuôi theo chế độ đặc biệt. Đó là được ăn những thức ăn có giàu năng lượng với thành phần khô là chủ yếu. Điều này đã giúp thịt bò Mỹ trở nên đẹp mắt, hương vị tươi ngon và mềm mại hơn. 

Sức hút của thịt bò Mỹ đối với người tiêu dùng Việt 

Thịt bò Mỹ thường được các bà mẹ nội trợ Việt tin dùng trong các bữa ăn gia đình. Vậy tại sao thịt bò này lại có sức hút mãnh liệt với người tiêu dùng yêu thích như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vì sao thịt bò Mỹ lại được rất nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng?

  • Chất lượng thịt bò Mỹ đạt chuẩn: Bò Mỹ được nuôi theo tiêu chuẩn khắt khe. Từ nguồn giống, thức ăn cho tới quy trình giết mổ đều phải đảm bảo. Điều này mới giúp thịt bò Mỹ có được hương vị tươi ngon, mềm ngọt và có giá trị dinh dưỡng cao nhất. 
  • Quy trình bảo quản thịt bò Mỹ theo công nghệ hiện đại: Thịt bò Mỹ không chứa chất bảo quản mà chúng chỉ được đông theo phương pháp cấp đông hiện đại. Dù được vận chuyển qua các nước và về Kho thực phẩm đông lạnh TP HCM tốn nhiều thời gian. Nhưng chất lượng thịt bò Mỹ vẫn đạt chuẩn chất lượng cao.
  • Giá thịt bò Mỹ phù hợp với người tiêu dùng Việt, dù chỉ chênh lệch 5 – 7% so với thịt bò ta. Tuy nhiên, thịt bò Mỹ được đánh giá cao và giá dễ thở hơn. Từ đó giúp các gia đình có được bữa ăn thơm ngon và bổ dưỡng hơn. 
  • Cung ứng thịt bò Mỹ đảm bảo, nhanh chóng. Do sản xuất theo quy mô lớn, có nhiều trang trại và áp dụng quy trình chăn nuôi tự động hoá. 
  • Thịt bò Mỹ có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Chẳng hạn như món ba chỉ bò cuộn nấm kim châm, bò né bông thiên lý…
  • Mọi người có thể dễ dàng mua được thịt bò Mỹ tại các siêu thị. Đối với các cơ sở kinh doanh thì có thể đặt mua thịt bò này tại Kho thực phẩm đông lạnh TP HCM uy tín như Zin Food. Tại đây, bạn có thể mua được với số lượng lớn và giá cả cực ưu đãi nhất. 

Thịt bò mỹ tại Kho thực phẩm đông lạnh TP HCM

Trên đây đã chia sẻ về các lý do thịt bò Mỹ được yêu thích tại nước ta. Qua đó, để có thể sở hữu những miếng thịt bò Mỹ chất lượng, các bạn hãy truy cập http://zinfood.com/. Tại đây bạn sẽ dễ dàng chọn mua những phần thịt bò Mỹ được nhập khẩu chính ngạch với giả cả ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất.