Bỏ Túi Kinh Nghiệm Đi Quê Bác Cập Nhật

Nhắc tới Nghệ An chúng ta biết đến một mảnh đất với truyền thống tinh thần hiếu học, bên cạnh đó mảnh đất thiêng liêng này còn gắn liền với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc – chủ tịch Hồ Chí Minh. Khu di tích lịch sử Quê Bác là nơi lưu giữ những kí ức, là quê hương và gắn liền với cuộc sống của Người khi còn sống. Nơi đây là địa điểm tham quan nổi bật của Nghệ An được công nhận là một trong những di tích quốc gia đặc biệt mà bạn không nên bỏ lỡ trong các chuyến đi tour Cửa Lò – Nghệ An.  Vậy Khu di tích lịch sử Quê Bác ở đâu? Di chuyển đến Khu di tích lịch sử Quê Bác ở xa Kim Liên như thế nào? Mình sẽ giải đáp những thắc mắc này giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé !

Khu di tích lịch sử Quê Bác ở Kim Liên ?

Tọa lạc tại xã Kim Liên – Nam Đàn – Nghệ An, khu di tích là điểm đến thu hút lượng lớn khách du lịch thập phương đến tham quan và tìm hiểu về cuộc đời của Bác khi còn niên thiếu tại gia đình, quê hương. Khu di tích lịch sử Kim Liên với những ý nghĩa lịch sử nhân văn sâu sắc nơi đây sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê khám phá tìm hiểu của những tín đồ du lịch.

Ảnh làng Sen quê bác

Từ Cửa Lò di chuyển đến tham quan Quê Bác thế nào?

Bạn có thể sử dụng nhiều cách thức khác nhau để đi tới khu di tích như xe máy ô tô cá nhân hoặc bạn cũng có thể book xe từ những công ty cung cấp dịch vụ:

Theo trang chuyên về kinh nghiệm du lịch Cửa Lò cho hay, xuất phát bằng xe máy từ TX.Cửa Lò – Nghệ An bạn sẽ mất khoảng thời gian 40p để di chuyển dọc đường Nguyễn Sinh Cung, sau đó bạn sẽ trái tại QL46 và đi vào đường HL1 tiếp đó bạn sẽ rẽ phải tại QL46A và đi thêm khoảng 2km nữa bạn sẽ đến với khu di tích rồi nhé !

quê-bác

Giá vé tham quan vào khu di tích lịch sử Kim Liên ?

Tham quan tại Khu di tích lịch sử Kim Liên sẽ được miễn phí vé vào cửa với tất cả các du khách khi tới đây nhé ! Sẽ là những trải nghiệm thật sự tuyệt vời dành cho khi tìm hiểu và khám phá tại một trong những khu di tích nổi bật gắn liền với cuộc đời Hồ Chủ Tịch

Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết và cụ thể mà bài viết cung cấp đã giúp bạn có sự chuẩn bị cho chuyến hành trang của mình được thuận lợi, suôn sẻ. Chúc bạn có những hành trình đi du lịch Cửa Lò – Quê Bác vui vẻ và hạnh phúc !